Thăm và tặng quà Tri ân chiến sỹ Điện Biên tại xã Mỹ Tân

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), 2 ngày 02/5, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Lộc. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Mỹ Tân đã tổ chức thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 - 7/5/2024. ngày 02/5/2024. Đoàn công tác thay mặt cho HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Mỹ Lộc, thay mặt cho HU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Mỹ Tân đã thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên, trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Mỹ Tân. Đây là hoạt động thể hiện sâu sắc tấm lòng tri ân, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”;

Bà: Nguyễn Thị Thanh – Chiến sỹ Điện Biên

Bà: Nguyễn Thị Thanh - chiến sỹ Điện Biên đã rất xúc động và bày tỏ lời cảm ơn tới cấp ủy, chính quyền địa phương đã thường xuyên quan tâm, chăm sóc, thực hiện tốt chế độ, chính sách “đền ơn đáp nghĩa” của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công, trong đó có các cựu chiến sĩ Điện Biên, cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến từng trực tiếp chiến đấu, phục vụ Chiến dịch Điện Biên Phủ./

Đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh

TVHU - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Mỹ Lộc phát biểu

Biết ơn sâu sắc những cống hiến, hy sinh to lớn của những người đã trực tiếp chiến đấu, tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử, đại diện Đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống các chiến sĩ Điện Biên; mong các chiến sĩ Điện Biên, những người phục vụ chiến đấu tại chiến trường Điện Biên Phủ là chỗ dựa tinh thần, động viên gia đình, con cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí: Hoàng Thế Hòe - TVHU - chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Mỹ Lộc

Thay mặt đoàn công tác tặng quà cho bà Nguyễn Thị Thanh - Chiến sỹ Điện Biên

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTQ xã Mỹ Tân trân trọng cảm ơn, sự quan tâm động viên kịp thời của các cấp các ngành trong huyện Mỹ Lộc, và cá nhân các đồng chí trong đoàn đã về thăm tặng quà,  Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Tân tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, các đối tượng chính sách, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

T/h: Park Nhật Thành