Công An xã Mỹ Tân tóm gọn đối tượng chuyên móc túi, trộm cắp tại chợ Quán Chuột

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày 19/3/2020 chị Bùi Thị Thu Mỵ, sinh năm 1987, trú tại 41/208 đường Thái Bình, TP. Nam Định đang bán hàng quần áo tại chợ Quán Chuột thuộc thôn Hồng Phúc, xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, lợi dụng lúc chị Mỵ không để ý, đối tượng Lã Thị Hoa đã nhanh tay lấy trộm chiếc túi vải màu đen của chị Mỵ để trong giỏ hàng ngoài cửa quầy. Đối tượng Hoa đã lục soát, lấy khoảng hơn 6.000.000 đồng bên trong túi giấu vào người và bỏ chiếc túi lại ở cửa hàng giầy, dép bên cạnh.

Sau khi phát hiện bị mất cắp chị Mỵ đã tri hô. Xác định được đối tượng tình nghi, tổ công tác của Công an xã Mỹ Tân đang làm nhiệm vụ gần đó cùng Ban quản lý chợ Quán Chuột đã bắt giữ đối tượng Lã Thị Hoa khi đang chuẩn bị tẩu thoát.

Tại cơ quan Công an đối tượng Lã Thị Hoa đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, công an xã Mỹ Tân lập hồ sơ và báo cáo sự việc lên cơ quan công an huyện Mỹ Lộc./.

Tiến Thành - VHXH