Thanh niên xã Mỹ Tân hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022
Sáng ngày 16/02/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, cán bộ và nhân dân xã Mỹ Tân tổ chức tiễn chân thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự - nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022, đảm bảo đạt đủ 100% quân số, trong đó có 15 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, và 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân;

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các tân binh được tiêm phòng đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19 và xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật RT-PCR, thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch.

Trước ngày giao nhận quân, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể ở các cơ sở thôn xóm trên địa bàn xã, đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức diễn đàn thanh niên với nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; gặp mặt, tặng quà các tân binh.

Đồng chí: Lê Đức Quynh - HUV - Bí Thư huyện Đoàn Mỹ Lộc tặng hoa và quà chúc mừng cá thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Diễn đàn Tuổi trẻ Mỹ Lộc phát huy truyền thống lực lượng vũ trang huyện, 75 năm, xây dựng chiến đấu và trưởng thành

Thanh niên xã Mỹ Tân tham gia nghĩa vụ công an nhân dân

Chúc các đồng chị thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mag Đảng và nhân dân giao  phó. Đây không chỉ là cơ hội để các đồng chí thể hiện lòng yêu nước, là môi trường tốt nhất để thanh niên rèn luyện ý chí, tinh thần, để hoàn thiện bản thân và trở thành những con người có ích. Tuổi trẻ ngày nay nguyện sống đẹp, sống có ý nghĩa, vững bước trên con đường cách mạng Đảng và Bác Hồ kính yêu đã chọn./.

Tiến Thành - VH - XH