Uỷ Ban MTTQ Xã Mỹ Tân Tổ Chức Hội Nghị Kiện Toàn Bầu Chức Danh Chủ Tịch UBMTTQ

- Căn cứ Công văn số 228-CV/BTCHU ngày 05/6/2020 của Ban tổ chức Huyện ủy về việc hiệp y công tác cán bộ;

- Căn cứ thông báo số 994 -TB/HU ngày 08/6/2020 của BTV Huyện ủy Mỹ Lộc về việc giới thiệu nhân sự ứng cử để bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Tân, nhiệm kỳ 2016 -2021..
Căn cứ điều lệ MTTQ Việt Nam khóa VIII và Thông tri hướng dẫn thực hiện một số điều của điều lệ MTTQ Việt Nam,
     - Căn cứ thông báo số 15/TB-MTTQ-BTT ngày 23/6/2020 của Ban TTUB MTTQ huyện Mỹ Lộc về việc Kiện toàn bổ sung Ủy viên Ủy ban, Ban thường trực và chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã Mỹ Tân nhiệm kỳ 2019-2024.

- Căn cứ Thông báo số 01-TB/ĐU ngày 24/6/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy về việc giới thiệu cán bộ ứng cử hiệp thương kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Mỹ Tân khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 -2024.

Ngày 27/6/2020 Ủy ban MTTQ xã Mỹ Tân tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm , triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và Thực hiện các bước theo quy định Bầu kiện toàn Ủy viên ủy ban, Ban thường trực, chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã Mỹ Tân khóa VIII, nhiệm kỳ 2019-2024.
     Về dự và chỉ đạo hội nghị:
     Đại biểu huyện Mỹ Lộc
      - Bà: Nguyễn Thị Thanh Tình - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Mỹ Lộc
      - Bà: Phạm Thúy Nga – Cán bộ MTTQ huyện Mỹ Lộc
      - Ông Trương Ngọc Thanh – Cán bộ CA huyện phụ trách tôn giáo- Phụ trách xã Mỹ Tân
     Đại biểu xã Mỹ Tân:
      - Ông: Trần Ngọc Tiến  - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã
      - Ông: Trần Viết Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy.
      - Ông: Nguyễn Hữu Lệ - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã
  Cùng các ông bà trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, trưởng ban thanh tra nhân dân xã, Các vị là ủy viên ủy ban Mặt trận tổ quốc xã khóa VIII đã về dự đông đủ.
     Ông Trần Ngọc Tiến- Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã lên thông qua công văn  Số 228- CV/BTCHU ngày 05/6/2020 của Ban tổ chức huyện ủy Mỹ Lộc về việc hiệp y công tác cán bộ và phát biểu chỉ đạo.
     Tại hội nghị Bà Nguyễn Thị Ngọc Trang -  chủ tọa hội nghị lên chủ trì hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự ứng cử hiệp thương kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Mỹ Tân khóa VIII, nhiệm kỳ 2019-2024.đối ông Vũ Viết Tấn với số phiếu 36/36 phiếu đồng ý;
     Bùi Phương Linh - Phó chủ tịch UBMTTQ xã lên trình bày báo cáo sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm , nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.
     Bà Nguyễn Thị Ngọc Trang - Chủ chủ tọa hội nghị lên chủ trì hiệp thương bầu Ủy viên Ủy ban, Ban thường trực, và chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã khóa XX nhiệm kỳ 2019-2024. ông Vũ Viết Tấn đã trúng cử là chủ tịch Uỷ Ban MTTQ xã Mỹ Tân khoá XX nhiệm kỳ 2019 - 2024;

Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm , triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và kiện toàn Ủy viên ủy ban, Ban thường trực, chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã Mỹ Tân khóa VIII, nhiệm kỳ 2019-2024 đã thành công tốt  đẹp ./.

TIẾN THÀNH - VHTT