XÃ MỸ TÂN TỔ CHỨC BẦU CỬ CHỨC DANH PHÓ TRƯỞNG THÔN, NHIỆM KỲ 2021- 2026

Bầu cử phó Trưởng thôn nhiệm kỳ 2021-2026, là một đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong đời sống xã hội của nhân dân các thôn trên địa bàn toàn xã, bởi cử tri trong thôn sẽ là người trực tiếp bỏ lá phiếu lựa chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc của các thôn trong xã.

Thực hiện Kế hoạch số: 145/KH-UBND ngày 19/3/2024 của UBND xã Mỹ Tân, về việc tổ chức bầu cử chức danh Phó Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn xã Mỹ Tân.

Ngày 13/4/2024 trên địa bàn xã Mỹ Tân - Mỹ Lộc - Nam Định, đã đồng loạt diễn ra cuộc bầu cử chức danh phó trưởng thôn tại 15/15 đơn vị thôn, xóm;

Bầu cử chức danh Phó Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2021-2026, là một đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của nhân dân tại các cơ sở thôn(xóm), là dịp để nhân dân phát huy quyền làm chủ của mình, trực tiếp bầu ra người có đủ tư cách, đạo đức phẩm chất, có ý thức trách nhiệm, có tâm huyết cùng với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và của địa phương. Phát huy tiềm lực ở cơ sở, tham gia vào sự nghiệp đổi mới xây dựng quê hương, đất nước, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh;

Thôn Hưng Phụ Long - xã Mỹ Tân

bầu cử chức danh Phó Trưởng Thôn ( nhiệm kỳ 2021 - 2026 )

Cử tri đại diện hộ gia đình Thôn Phố Bến Tân Đệ xã Mỹ Tân

Đi bầu  chức danh Phó Trưởng Thôn ( nhiệm kỳ 2021 - 2026 )

Thôn Hòa Trung - xã Mỹ Tân

Thôn Hồng Phong 1 - xã Mỹ Tân

Thôn Hồng Phúc - xã Mỹ Tân

Thôn Liên Minh - xã Mỹ Tân

Thôn Hồng Phong 2 - xã Mỹ Tân

Bầu cử chức danh Phó Trưởng Thôn ( nhiệm kỳ 2021 - 2026 )

Cử tri đại diện hộ gia đình của 15 đơn vị thôn (xóm) trên địa bàn xã Mỹ Tân, đã phát huy quyền dân chủ và trách nhiệm của mình, tích cực đến các khu vực bỏ phiếu để lựa chọn những người đủ đức, đủ tài bầu vào chức danh Phó Trưởng thôn để đại diện cho mình gánh vác những công việc của thôn. Qua đó góp phần cho cuộc bầu cử Phó Trưởng Thôn trên địa bàn xã Mỹ Tân thành công tốt đẹp./.

Park Nhật Thành