Xã Mỹ Tân Tổng Kết Bầu Cử Đại Biểu Quốc Hội Khóa XV Và Bầu Cử Đại Biểu HĐND Các Cấp Nhiệm Kỳ 2021 -2026

Ngày 15/6/2021 Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ xã Mỹ Tân tổ chức hội nghị tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cùng với nhân dân và cử tri cả nước, ngày 23/05/2021với tinh thần trách nhiệm, phát huy quyền làm chủ của mình hơn 8000 cử tri của xã Mỹ Tân đi bầu cử quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 20206 tại 09 đơn vị bầu cử trên địa bàn toàn xã, để bầu những người có đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

V d hội ngh tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Đại biểu huyện Mỹ Lộc có:

Ông: Nguyễn Tuấn Anh – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Mỹ Lộc – Ủy viên UBBC huyện phụ trách xã

Cùng các ông, bà đại diện cho TT HU – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện; các ông, bà là đại biểu HĐND huyện Mỹ Lộc trúng cử tại xã.

Đại biểu xã có:

1. Ông Trần Ngọc Tiến - huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã khóa XVII – Trưởng ban chỉ đạo bầu cử xã

2. Ông Nguyễn Hữu Lệ - Phó bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch UBBC xã

Cùng các ông, bà trong thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ - BCĐ, UBBC xã;

Các ông bà là Bí thư chi bộ - Trưởng thôn – Trưởng ban CTMT của 18 thôn xóm; Các ông bà đại diện cho ban bầu cử, tổ bầu cử của 9 đơn vị bầu cử trên địa bàn và các ông bà đã trúng cử đại biểu HĐND xã Khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông: Bùi Như Tuyến - phó chủ tịch UBND – Phó chủ tịch UBBC xã

báo cáo tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông: Bùi Như Huấn – Phó chủ tịch HĐND xã khóa XVII

Công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã Mỹ Tân khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông: Đỗ Qúy Lợi - bí thư chi b Thôn Hồng Hà 1 phát biểu tham luận tại hội ngh

Ông: Vũ Viết Tấn - TVĐU - Chủ tịch UBMTTQ xã phát biểu tại hội nghị

Ông Phan Văn Đô – Chủ tịch Hội CCB
Thành viên tiểu ban thi đua khen thưởng BCĐ bầu cử xã lên công bố kết quả chấm điểm thi đua của các đơn vị bầu cử.

Ông : Bùi Đức Anh - công chức văn phòng thống kê

công bố quyết định khen thưởng các đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 .

tặng quà cho các đơn v đạt giải A

Ông: Vũ Viết Tấn - TVĐU - Chủ tịch UBMTTQ xã tặng quà cho các đơn v đạt giải B

Ông: Nguyễn Hữu Lệ -  Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND – Chủ tịch UBBC xã
tặng quà cho các đơn vị đạt giải C