Người vào huyện Mỹ Lộc không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2
Theo công văn số: 4181/UBND-YT của UBND huyện Mỹ Lộc ngày 15/10/2021, về việc tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt, thực chất, hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 theo hướng dẫn tạm thời:
1.Người vào huyện Mỹ lộc không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, thực hiện khai báo y tế với chính quyền địa phương nơi cư trú. Những người về từ vùng đỏ, cam, vàng tuỳ từng mức độ vẫn thực hiện test, xét nghiệm và cách ly.
2. Việc cách ly tại nhà chỉ được thực hiện khi địa điểm cách ly đáp ứng yêu cầu theo quy định của Bộ y tế, thực hiện nghiêm túc dưới sự quản lý, giám sát chặt chẽ của chính quyền địa phương, tổ COVID cộng đồng.
3.Từ 00 giờ 00 ngày 16/10/2021 cho phép hoạt động trở lại một số cơ sở kinh doanh, đảm bảo công tác phòng, chống dịch:
4. Từ 12 giờ 00 ngày 16/10/2021 tạm dừng các chốt kiểm soát liên ngành của huyện đến khi có thông báo mới.
Nguồn: CV 4181/UBND-YT của UBND huyện Mỹ Lộc ngày 15/10/2021
Chi tiết dưới ảnh.