Công An Xã Mỹ Tân Cứu Người Phụ Nữ Có Ý Định Nhảy Cầu Tự Tử
Vào hồi 11 giờ 40 phút, ngày 31/7/2022.  Công an xã Mỹ Tân nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, có một người phụ nữ đi lại nhiều lần trên cầu Tân Phong.
Nhận thấy khả năng người phụ nữ trên có ý định nhảy cầu tự tử. Đồng chí: Trần Văn Kiên - Trưởng công an xã, triển khai và cử đồng chí: Nguyễn Trung Định và đồng chí: Trần Mạnh Hưng ra hiện trường kiểm soát tình hình sự việc:

Khi ra đến hiện trường ( cầu Tân Phong ) phát hiện thấy, người phụ nữ có dấu hiệu nhảy cầu tự tử, đang đứng trên lan can cầu Tân Phong chuẩn bị nhảy xuống sông Đào. Bằng các biện pháp nghiệp vụ đồng chí: Nguyễn Trung Định và đồng chí: Trần Mạnh Hưng công an viên xã Mỹ Tân, và quần chúng nhân dân là anh Vũ Đức Chinh, anh Trần Quang Thanh có mặt tại hiện trường, đã vận động, thuyết phục, trấn an tinh thần người phụ nữ. Sau một thời gian thuyết phục, vận động, trấn an tinh thần, các đồng chí công an xã Mỹ Tân đã đưa người phụ nữ rời khỏi vị trí nguy hiểm, và đưa về trụ sở công an xã;

Sau khi ổn định tinh thần, người phụ nữ cho biết, tên là Vũ Thị H, sinh năm 1973, trú tại Nam Trực, Nam Định. Do áp lực về chuyện gia đình, công việc... nên đã nghĩ quẩn định nhảy cầu tự tử để giải quyết mọi việc.

Công an xã Mỹ Tân đã liên hệ với gia đình, và bàn giao lại cho gia đình chăm sóc, ổn định lại tinh thần và tiếp tục phát triển cuộc sống

Tiến Thành - VHXH