Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Mỹ Tân chúc mừng lễ giáng sinh 2023

Trong không khí vui mừng chuẩn bị đón Lễ Thiên Chúa Giáng sinh 2023 và năm mới 2024, chiều 22/12/2023 TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Mỹ Tân, đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng Giáo xứ Tường Loan, linh mục Giuse Nguyễn Văn Được và các giáo họ trên địa bàn toàn xã;

TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Mỹ Tân trân trọng chuyển lời thăm hỏi thân tình và lời chúc tốt đẹp đến cộng đoàn Giáo xứ Tường Loan, linh mục Giuse, Nguyễn Văn Được, các giáo họ, đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.

Năm 2023, trong bối cảnh tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo của TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Mỹ Tân và sự tin tưởng, tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân trong đó có đồng bào các tôn giáo, xã ta đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và thúc đẩy phục hồi phát triển kinh tế - xã hội có hiệu quả.

Trên tinh thần đó, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Mỹ Tân rất mong linh mục Giuse Nguyễn Văn Được sẽ tiếp tục chỉ dẫn, động viên, khích lệ đồng bào Công giáo đoàn kết, gắn bó với xã hội, cùng toàn dân tiếp tục phát huy những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của Công giáo và dân tộc, tiếp tục cống hiến, phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân theo đường hướng "Sống Phúc âm trong lòng dân tộc" góp phần sớm thực hiện thành công khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc, xây dựng quê hương Mỹ Tân ngày càng giàu đẹp văn minh. Chúc linh mục Giuse Nguyễn Văn Được và cộng đoàn giáo xứ, các vị chức sắc, tu sĩ và đồng bào Công giáo, đón mừng Lễ Thiên Chúa Giáng sinh 2023, thật vui tươi, an lành; đón năm mới 2024 yên vui, hạnh phúc.